MUỐI NGÂM CHÂN THẢI ĐỘC

muoi-ngam-chan-thai-doc

Share This Post

MUỐI NGÂM CHÂN THẢI ĐỘC

Muối ngâm chân thải độc Laviban là phương pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến với thành phần từ muối khoáng tự nhiên và thảo dược truyền thống. Muối này giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức mỏi tê bì chân tay, thải độc và tăng cường sức đề kháng. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng và công dụng của muối ngâm chân thải độc Laviban.

 

muoi-ngam-chan-thai-doc

 

Muối Ngâm Chân thải độc – Thành phần chính

Muối ngâm chân thải độc Laviban kết hợp muối khoáng biển, than tre hoạt tính và 18 loại thảo dược theo bài thuốc cổ truyền để tăng cường hiệu quả. Các loại thảo mộc như Ngải cứu, Quế chi, Thiên niên kiện, ngũ trao, lá lốt, Huyết đằng, Dây đau xương, Thuỷ tùng, can khương, hạt gấc, long não… giúp thải độc và tăng cường sức khỏe.

 

muoi-ngam-chan-thai-doc

 

Muối ngâm chân thải độc – Công dụng

Muối ngâm chân thải độc Laviban chứa thành phần tự nhiên, giàu khoáng chất và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số công dụng chính của sản phẩm này:

Thải độc

Muối ngâm chân thải độc là cách tự nhiên và an toàn giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể thông qua da.

Khử thấp

Muối ngâm chân giúp khử độc tố, bảo vệ sức khỏe và giảm tình trạng thấp khớp, thoái hoá.

Lưu thông khí huyết, kinh lạc

Ngâm chân với muối thường xuyên giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm triệu chứng như chuột rút, đau đầu, mệt mỏi…

Giảm đau nhức mỏi tê bì chân tay

Sử dụng muối ngâm chân Laviban sẽ giúp giảm mệt mỏi và đau nhức ở chân tay khi bạn phải đứng hoặc đi lại nhiều trong công việc.

Hỗ trợ điều trị mất ngủ, thấp khớp và thoái hoá

Muối ngâm chân Laviban chứa thảo dược giúp thải độc và hỗ trợ điều trị mất ngủ, thấp khớp và thoái hoá. Điều này làm cho muối ngâm chân trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Muối ngâm chân không chỉ giúp thải độc mà còn tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể chống lại bệnh tật và duy trì sức khỏe tốt.

 

muoi-ngam-chan-thai-doc

 

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng muối ngâm chân Laviban hiệu quả, bạn có thể:

  1. Pha 50g muối với 1 lít nước sôi.
  2. Chờ muối tan trong 1-2 phút.
  3. Điều chỉnh nhiệt độ nước (45-50 độ C).
  4. Ngâm chân 15-20 phút và lau khô.
  5. Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Tuân thủ hướng dẫn trên để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng muối ngâm chân Laviban.

Thời gian ngâm chân

Ngâm chân 15-30 phút đủ để thải độc và thư giãn. Có thể ngâm lâu hơn để hiệu quả cao hơn.

Nhiệt độ nước ngâm

Nhiệt độ nước ngâm cũng rất quan trọng cho sức khỏe và cảm giác thư giãn của bạn. Hãy kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ trước khi ngâm chân để phản ánh nhu cầu cá nhân của bạn.

Tần suất sử dụng

Để tận dụng tốt nhất, hãy sử dụng muối ngâm chân Laviban thường xuyên, ít nhất mỗi ngày một lần. Đặc biệt, khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, ngâm chân vào buổi tối trước khi đi ngủ để có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn.

Một số lưu ý

Không nên dùng muối ngâm chân Laviban cho trẻ em dưới 6 tuổi và trong trường hợp có viêm da, mẩn ngứa, hoặc dị ứng. Nếu gặp phản ứng phụ, ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 

muoi-ngam-chan-thai-doc

 

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

Muối ngâm chân thải độc có tác dụng gì?

Muối ngâm chân Laviban giúp thải độc, kích thích tuần hoàn máu, giảm đau và mệt mỏi, hỗ trợ điều trị mất ngủ, thoái hoá khớp và tăng cường sức kháng cho cơ thể.

Ai nên sử dụng muối ngâm chân thải độc?

Muối ngâm chân thải độc Laviban là sản phẩm tự nhiên và an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, nếu có triệu chứng bệnh lý, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Cách bảo quản muối ngâm chân thải độc là gì?

Để bảo quản muối ngâm chân thải độc Laviban, hãy để nó ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Có thể để muối trong tủ lạnh để giữ nguyên tinh chất của sản phẩm.

Liên Hệ Ngay Hôm Nay:

Công ty sản xuất TMDV Phạm Gia Group

Muối ngâm chân thải độc Laviban được ưa chuộng vì công dụng tuyệt vời và thành phần tự nhiên. Sản phẩm giúp thải độc, khử thấp, lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi cơ bắp, hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng. Hãy sử dụng thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt và cơ thể thư giãn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Xem thêm